200 Câu Hỏi Thi Bằng Lái Xe Máy Hạng A1| Có đáp án

200 Câu Hỏi Thi Bằng Lái Xe Máy Hạng A1

Như các bạn đã biết, để trải qua kỳ thi bằng lái xe máy A1 nhiều người sẽ tập trung vào việc ôn tập bộ tài liệu 200 câu hỏi luật giao thông đường bộ hạng A1 do Tổng Cục Đường Bộ VN ban hành từ ngày 01/08/2020. Nhưng đối với những bạn muốn tìm hiểu hoặc ôn tập trước chúng ta vẫn có thể tải về bộ tài liệu này nếu tìm được nguồn cung cấp uy tín.

Hiện tại, Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn đã tổng hợp được cuốn tài liệu 200 câu hỏi lý thuyết thi bằng lái xe máy cũng như đã giải được các đáp án với mức độ chính xác hoàn toàn. Nhằm giúp các học có thể tải về và sử dụng mà không cần bỏ ra chi phí để mua.

Trong 200 câu hỏi thi bằng lái xe hạng A1 sẽ bao gồm đầy đủ các kiến thức về luật giao thông, biển báo và sa hình mô phỏng để giúp người học có thể nắm bắt khi tham gia giao thông. Các câu hỏi này sẽ được sử dụng trong kỳ thi lý thuyết mà bạn tham gia.

200 câu hỏi thi bằng lái xe máy hạng A1

Đối với hầu hết những học viên đã đăng ký thi GPLX A1 ở Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn, chúng tôi sẽ sẽ cung cấp cuốn tài liệu và bạn có thể mang về để sử dụng. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ gửi kèm bạn 8 bộ đề thi bằng lái máy Online để các bạn dễ dàng học thuộc hơn.

Như đã nói ở trên, 200 câu lý thuyết lái xe máy sẽ bao gồm 3 phần câu hỏi quan trọng. Trong đó bắt buộc các bạn phải học thuộc hết những câu hỏi đó mới nắm chắc được cơ hội đậu cao.

Phần luật giao thông đường bộ Việt Nam: Ở phần này, học viên sẽ làm quen với các câu hỏi liên quan đến phần luật mà mình cần phải tuân thủ khi tham gia giao thông. Đi kèm với đó là những câu hỏi nhắc đến vấn đề đạo đức – văn hóa người lái xe.

Phần kiến thức luật bao gồm 100 câu hỏi đầu tiên trong 200 câu hỏi thi A1

Phần biển báo giao thông: Liên quan đến các biển báo giao thông cơ bản giúp người đi đường có thể quan sát, nhận biết và đi đúng luật.

Phần biển báo sẽ bao gồm 65 câu hỏi

Phần sa hình mô phỏng: các câu hỏi về việc xử lý tình huống như thế nào là đúng luật dựa trên sa hình mô phỏng. Có sử dụng kèm theo biển báo giao thông.

35 câu hỏi còn lại sẽ là phần sa hình

Download 200 câu hỏi thi bằng lái xe máy

Để tải về bộ tài liệu này, các bạn có thể truy cập trực tiếp tại đây!

Sau khi tải về các bạn có thể sử dụng trực tiếp các câu hỏi lý thuyết thi bằng lái xe máy bằng cách mở trực tiếp file PDF trên hoặc tải về rồi ra tiệm để photo thành sách.

Trường hợp các bạn không có thời gian để đi in thành sách thì vẫn có thể sử dụng tài liệu dưới dạng trực tuyến, hiện tại Thầy Trường đã cập nhật rất đầy đủ các giải thích và đáp án chính xác.

Cách sử dụng hiệu quả đạt tỷ lệ đậu cao nhất đó là các bạn ôn tập 200 câu hỏi thi bằng lái xe máy hạng A1 thông qua bộ công cụ phần mềm 8 đề thi bằng lái được chúng tôi cung cấp.

Bộ đề luyện thi bằng lái xe A1 200 câu hỏi
Bộ đề luyện thi bằng lái xe A1 200 câu hỏi – Click vào đây!

Với những chia sẻ ở phía trên về 200 câu hỏi lý thuyết thi bằng lái xe A1 của Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn. Hy vọng các học viên có thể tải về và sử dụng thật tốt!