Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn – BQP xin giới thiệu đến các học viên đang có nhu cầu muốn đăng ký học bổ túc tay lái số sàn hoặc bổ túc tay lái số tự động tại địa bàn TP Hồ Chí Minh có thể tham khảo chương trình đang được chúng tôi áp dụng.

Đối với học viên đang trong quá trình chuẩn bị trước kỳ thi bằng lái xe Ôtô B11 – B2 cũng như những bạn đã có bằng lái những muốn rèn luyện thêm kỹ năng lái xe của mình đều có thể tham gia chương trình đào tạo của chúng tôi.

Chương trình bổ túc tay lái Ôtô tại TPHCM
Chương trình bổ túc tay lái Ôtô tại TPHCM

Cụ thể trong năm nay, ngoài việc đào tạo lái xe Ôtô B11 – B2 – C chúng tôi sẽ tiếp nhận các trường hợp bổ túc tay lái cho người đã có bằng. Đồng thời mở thêm chương trình bổ túc tay lái đường trường dành cho học viên có nhu cầu tập luyện.

Bổ túc tay lái xe Ôtô là gì?

Nếu hiểu theo cách đơn giản thì việc bổ túc đơn thuần chỉ là việc dạy kèm kỹ năng lái xe dành cho người có nhu cầu muốn học thêm phần thực hành lái xe. Trường hợp này rất phù hợp cho những bạn đang đứng trước kỳ thi sát hạch GPLX Ôtô và đang trong tình trạng không tự tin với khả năng của mình. 

Đa phần nhiều người tham gia chương trình bổ túc tay lái Ôtô tại TPHCM đều mong muốn rèn luyện kỹ năng của mình thật chắc chắn. Bao gồm những bạn có nhu cầu như:

 • Muốn học bằng lái để chuyển đổi sang bằng quốc tế, đi du lịch nước ngoài,…
 • Nâng cao khả năng lái xe trên đường trường.
 • Rèn luyện lại kỹ năng lái xe trước khi thi.
 • Bổ túc tay lái sau khi có bằng.

Chương trình bổ túc tay lái

Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn – Bộ Quốc Phòng nhiều năm qua luôn được biết đến là một trong các địa chỉ chuyên đào tạo các khóa học lái xe Ôtô chất lượng đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều người. Hiện tại chúng tôi cũng đang nhận dạy bổ túc tay lái theo hai dạng:

 • Bổ túc tay lái số sàn.
 • Bổ túc tay lái số tự động.

Chương trình này áp dụng dành cho những bạn có nhu cầu muốn theo học bổ túc tay lái xe Ôtô B11 và B2 ở tại TPHCM.  

Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn - Địa chỉ bổ túc tay lái uy tín nhất hiện nay
Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn – Địa chỉ bổ túc tay lái uy tín nhất hiện nay

Khi tham gia học các bạn sẽ tự tin với khả năng đánh lái của chính mình, bởi đa phần giảng viên sẽ rèn luyện cho bạn:

 • Nâng cao kỹ năng chạy xe trực tiếp trên đường trường tại các khu vực trung tâm thành phố. (Áp dụng cho những bạn đã có kỹ năng tầm trung).
 • Kỹ năng lái xe tại các khu vực sa hình thực tế, các địa điểm vắng xe để tiện tập luyện (áp dụng cho những bạn có kỹ năng đánh lái cơ bản).

Quy trình học như thế nào?

Học viên có nhu cầu sẽ đến trực tiếp văn phòng để ghi danh và đăng ký suất học bổ túc tay lái mà mình mong muốn. 

Vì quyền lợi của học viên, chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cụ thể liên quan đến chương trình bổ túc tay lái mà bạn đang có nhu cầu. Bao gồm:

 • Thời gian các bạn có thể bắt đầu học.
 • Lịch học vào các ngày trong tuần.
 • Mức học phí bổ túc tay lái hiện tại.

Lưu ý: tùy thuộc vào nhu cầu cũng như công việc hiện tại, học viên có thể tự do lựa chọn thời gian học cụ thể của chính mình. Khi đăng ký xong, giảng viên bên Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn sẽ chủ động liên hệ với bạn để sắp xếp lịch học.

Thời gian học bổ túc

Cũng như đã đề cập ở trên, thời gian học bổ túc tay lái xe Ôtô tự động hoặc bổ túc tay lái xe số sàn sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của học viên. Nhưng sẽ có quy định cụ thể về thời gian trong ngày, cụ thể:

 • Học viên có thể đặt lịch học của chính mình vào tất cả các ngày trong tuần, bao gồm việc học bổ túc tay lái ngoài giờ hành chính thứ 7 và chủ nhật.
 • Buổi sáng: 8h00 – 11h20.
 • Buổi chiều: 13h00 – 16h20.

Trường hợp học viên bận học và không thể tham gia lịch học có thể liên hệ trước với giảng viên để bù giờ vào ngày sau.

Bổ túc tay lái giá bao nhiêu?

Phụ thuộc vào số giờ học cũng như hạng xe mà bạn muốn đăng ký sẽ quyết định mức học phí mà bạn phải đóng. Ở đây chúng tôi xin đưa ra mức giá học bổ túc tay lái tại TPHCM đang được áp dụng ở Thái Sơn như sau:

Hạng Xe/ Số Chỗ Số Sàn 4 Chỗ Số Sàn 7 Chỗ Số Tự Động 4 Chỗ Số Tự Động 7 Chỗ Vận Tải Hạng C
Loại Xe Xe Vios Xe Innova Xe Vios Xe Innova Isuzu
Học Phí 1H 270.000 290.000 300.000 350.000 350.000

Học viên lưu ý rằng: giá bổ túc tay lái theo giờ ở bảng trên đã bao gồm các khoản phí về đào tạo, xăng xe, bảo dưỡng,… vì thế các bạn chỉ cần đóng tiền và đi học mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào khác! Đây là bản học phí bổ túc tay lái trọn gói!

Học bổ túc tay lái ở đâu?

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm – giỏi chuyên môn, hy vọng chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể nâng cao và rèn luyện kỹ năng của mình trở nên tốt hơn. Vững tin và an toàn trên mọi chặng đường!

Chương trình của chúng tôi áp dụng dành cho tất cả các học viên đang ở trong hoặc ngoài thành phố Hồ Chí Minh. Đối với những học viên hoạt động tại tất cả các quận như: Quận 1, Quận 2, Quân 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuân,… đều có thể tham gia chương trình này vì chúng tôi có địa điểm địa đón phân bổ trên tất cả quận huyện.

Học viên trong lúc đăng ký có thể lựa chọn điểm đưa đón gần nhất và chúng tôi sẽ sắp xếp giảng viên ở khu vực đó tiến hành đưa đón vào mỗi buổi học.

Văn phòng tuyển sinh Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn - Bộ Quốc Phòng
Văn phòng tuyển sinh Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn – Bộ Quốc Phòng

Những học viên có nhu cầu muốn đăng ký chương trình đào tạo bổ túc tại Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn, các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới văn phòng của chúng tôi thông qua:

Văn phòng tuyển sinh: Số 3, Đường 3 Tháng 2, Phường 11 Quận 10, TPHCM.

Hotline: 0933 589 799 – 0966 32 07 07