Học viên có nhu cầu đăng ký học hoặc thi bằng lái xe tại Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn – BQP có thể tham khảo bài viết sau đây.

Văn phòng tuyển sinh Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Thái Sơn
Văn phòng tuyển sinh Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn

Phần bài viết liên hệ này được chúng tôi chuẩn bị để giúp các bạn có thể đăng ký để nhận tư vấn miễn phí về các khóa học đang có ở Trung Tâm. Liên quan đến các vấn đề như chương trình học, thủ tục hồ sơ, lệ phí và những thông tin cơ bản.

Đăng Ký Học & Thi Bằng Lái Xe

Trong Form đăng ký được chúng tôi chuẩn bị nhằm giúp các học viên có thể gửi thông tin của mình về bộ phận tư vấn. Sau khi xác nhận chúng tôi sẽ sớm liên hệ với các bạn và giải quyết các vấn đề mà bạn cần giải quyết.

Đối với các bạn có nhu cầu đăng ký học & thi bằng lái xe trực tuyến tại Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn , nên lưu ý về việc cung cấp thông tin.

Học Viên Điền Đẩy Đủ
Điền Số Điện Thoại Chính Của Bạn
Học Viên Chọn Dựa Theo Nhu Cầu Của Mình
Bạn Có Thể Chọn Ảnh Tự Chụp, Yêu Cầu Hình Ảnh Có Nền Xanh Và Đầu Tóc Gọn Gàng.
Các bạn chọn cả 2 hình ảnh chụp CMND hoặc thẻ căn cước, Passport

  • Thông tin liên hệ: Họ và tên đầy đủ, Số điện thoại thật để chúng tôi liên hệ trực tiếp với bạn.
  • Khóa học hoặc đợt thi mà bạn mong muốn.
  • Ảnh: chúng tôi sẽ hỗ trợ rửa ảnh với giá là 30k (ảnh thẻ dành cho người thi bằng lái xe hạng A) và 40k (ảnh thẻ dành cho người thi bằng lái xe Ôtô).  Ảnh bạn có thể dùng điện thoại chụp chế độ chân dung, lưu ý để tóc tai gọn gàng.
  • Ảnh CMND 2 mặt, giúp bạn photo CMND miễn phí vì thế học viên lưu ý chụp ảnh thật rõ ràng.

Việc gửi thông tin kèm hình ảnh sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian trong quá trình thủ tục hồ sơ đăng ký thi & học bằng lái xe. Sau khi tiếp nhận được các thông tin chúng tôi liên lạc với bạn và bạn chỉ cần đến Trung Tâm để ký tên và đóng lệ phí.

Địa chỉ Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn

Học viên có nhu cầu đăng ký thi & học bằng lái xe tại Trung Tâm của chúng tôi hãy chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và đến trực tiếp văn phòng tại:

Số 3, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

GIỜ LÀM VIỆC

Thứ 2 – Thứ 7: 08:00 – 18:00

Chủ nhật: 08:30 – 17:00

HOTLINE

0907 32 06 06 – 0966 32 07 07