Đâu là địa điểm thi bằng lái xe máy tại TPHCM tốt nhất hiện nay?

Nơi đăng ký thi lái xe máy ở TPHCM chất lượng nhất hiện nay

Mặc dù nơi đăng ký thi bằng lái xe máy tại TPHCM có khá nhiều nhưng đa phần sẽ tập trung vào những hội đồng thi được cấp phép hoạt động bởi Sở GTVT. Chính vì thế các bạn cần phải nắm rõ ở địa bàn TPHCM đang có những hội đồng thi nào đang hoạt động đúng với quy định và phòng tránh được việc lừa đảo khi có nhu cầu thi bằng lái xe.

Nhằm đáp ứng nguyện vọng sở hữu giấy phép lái xe hạng A1 của nhiều người, Hội Đồng Thi Thái Sơn  xin được thiệu đến các bạn chương trình đào tạo tuyển sinh đợt thi bằng lái xe A1 đang được chúng tôi tổ chức tại TPHCM trong năm nay.

Địa điểm thi bằng lái xe máy tại TPHCM

Học viên sẽ không cần phải lo lắng hay phân vân về tình trạng lừa đảo đang diễn ra khá phổ biến liên quan đến học phí cũng như các vấn đề bằng lái giả. Sau đây là những thông tin mà chúng tôi muốn gửi gắm đến quý bạn đọc.

Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn – BQP hay còn có tên gọi khác là Trung Tâm Dạy Nghề Thái Sơn, nhiều năm qua chúng tôi được khá nhiều chọn lựa làm nơi đăng ký thi bằng lái xe máy ở TPHCM. 

Nơi đăng ký thi lái xe máy ở TPHCM chất lượng nhất hiện nay
Nơi đăng ký thi lái xe máy ở TPHCM chất lượng nhất hiện nay

Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể hiểu rõ về quy trình làm việc của một cơ sở sát hạch GPLX uy tín, áp dụng chung cho các tất cả địa chỉ sát hạch GPLX trên toàn quốc. Chúng tôi xin đưa ra một vài thông tin quan trọng để các bạn có thể tìm ra địa điểm thi bằng lái xe máy A1 tại TPHCM chất lượng và uy tín.

Tên tuổi và thương hiệu

Đa phần các hội đồng tổ chức thi sát hạch giấy phép lái xe đều phải có tên tuổi và thương hiệu riêng, được nhiều người biết đến. Đồng thời địa điểm này phải có một địa chỉ tuyển sinh và địa điểm thi rõ ràng, đáp ứng được các điều kiện do Sở GTVT đưa ra.

Đối với những học viên nếu chưa tìm hiểu kỹ về địa điểm thi sát hạch bằng lái A1 ở TPHCM thì rất dễ gặp phải tình trạng lừa đảo. Cho nên trước khi đến trực tiếp 1 địa chỉ để đăng ký thi, các bạn bắt buộc phải tìm hiểu rõ về mọi thông tin liên quan đến địa điểm này.

Cũng như Hội Đồng Thi Thái Sơn, chúng tôi được cấp phép tổ chức đào tạo và tổ chức chức những đợt thi bằng lái xe máy ở địa điểm thi của mình. Đó chính là: 51/2 Thành Thái, Phường 11, Quận 10, TPHCM.

Lịch thi sát hạch

Đa phần các địa điểm thi bằng lái xe máy tại TPHCM sẽ thông báo chính xác lịch thi sát hạch GPLX A1 được xét duyệt bởi Sở GTVT do họ tổ chức trong mỗi tháng. Thông tin về lịch thi thông thường sẽ được công bố trước để các học viên có thể theo dõi và chọn ra ngày thi phù hợp với công việc hiện tại.

Các bạn cũng có thể tham khảo lịch thi bằng lái xe A1 đang được tổ chức ở Thái Sơn ngay tại đây !

Quy trình tổ chức thi sát hạch

Sau khi đã nắm rõ được lịch thi và lệ phí thi bằng lái xe máy chính xác trong tháng, đối với những học viên muốn đăng ký thi thì bắt buộc các bạn sẽ phải chuẩn bị một bộ hồ sơ thi bằng lái xe máy theo quy định mới nhất.

Nếu đã hoàn tất mọi thủ tục về hồ sơ, các bạn sẽ dựa theo quy trình thi bằng lái A1 của Thái Sơn dựa theo trình tự theo tiêu chuẩn như sau:

Những lưu ý bạn cần nắm rõ khi thi bằng lái xe A1 ở TPHCM
Những lưu ý bạn cần nắm rõ khi thi bằng lái xe A1 ở TPHCM
  1. Ghi danh trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh: 525C Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TPHCM.
  2. Khám sức khỏe tập trung theo lịch của Trường, trường hợp này áp dụng đối với những học viên có nhu cầu đăng ký. Phù hợp với những bạn không có thời gian khám ở bệnh viên. Học viên sẽ nhận thông báo rằng mình có đáp ứng đủ điều kiện về sức khỏe sau khi khám xong.
  3. Tham gia kỳ thi sát hạch GPLX A1 theo lịch thi đã chọn.
  4. Nhận bằng lái A1 nếu thi đậu, đối với học viên rớt sẽ quay lại văn phòng tuyển sinh để đăng ký thi lại.

Vì sao nên đăng ký thi bằng lái xe máy ở Thái Sơn?

Ắt hẳn sẽ có nhiều bạn thắc mắc vì sao lại chọn chúng tôi làm địa điểm nơi đăng ký thi bằng lái xe A1 ở TPHCM, mà không phải những địa chỉ khác. Ở đây chúng tôi cũng xin đề cập lại những lý do và lợi ích dành cho học viên tham gia thi ở Hội Đồng Thi Thái Sơn như sau:

  • Hội Đồng Thi Thái Sơn được xét duyệt và được cấp phép đào tạo lái xe bởi chính Sở GTVT TPHCM.
  • Mỗi tháng chúng tôi tổ chức từ 5 – 6 đợt thi bằng lái để phục vu nhu cầu của nhiều bạn, đặc biệt là học sinh – sinh viên hoặc người lao động chỉ rảnh rỗi vào các ngày thứ 7 và chủ nhật trong tháng.
  • Học viên ghi danh sẽ được miễn phí hồ sơ, tài liệu và mẹo thi. Đồng thời sẽ nhận được “bộ đề thi sát hạch chính xác 100%”, đảm bảo tỷ lệ đậu cao.
Lý do nhiều người đăng ký thi bằng lái xe A1 ở Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn
Lý do nhiều người đăng ký thi bằng lái xe A1 ở Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn

Ngoài ra, các bạn cũng được hỗ trợ về việc hoàn tất các thủ tục về đăng ký nếu không có thời gian.

Không phải ngẫu nhiên mà Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn sở hữu hơn 24000 lượng thí sinh tham gia thi mỗi năm, tất cả là nhờ những lợi ích đặc biệt làm nên tên tuổi và thương hiệu của chúng tôi.

Ngay từ bây giờ, nếu các bạn chưa tìm ra nơi thi bằng lái xe máy tại TPHCM chất lượng thì hãy đến ngay với chúng tôi tại: 525C Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!