Hồ Sơ Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Bao Gồm Những Gì – Cách Chuẩn Bị

Hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 đầy đủ nhất

Hồ Sơ Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Bao Gồm Những Gì? Cần phải chuẩn bị ra sao? Luôn là vấn đề được khá nhiều người tìm kiếm hiện nay. Đến với bài viết hôm nay, Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn sẽ hướng dẫn cho các học viên có thể chuẩn bị bộ hồ sơ này một cách nhanh và chuẩn xác nhất.

Đa phần trước khi đến địa điểm đăng ký thi sát hạch GPLX hạng A1, nhiều người luôn có thói quen tìm hiểu mình cần phải chuẩn bị những gì để hoàn thành bộ hồ sơ học bằng lái xe A1 thật đầy đủ.

Địa điểm thi bằng lái xe máy ở TPHCM
Địa điểm thi bằng lái xe máy ở TPHCM

Ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn nắm rõ được những thủ tục giấy tờ để hoàn thành được hồ sơ thi bằng lái xe hạng A1. Bạn đừng quên chia sẻ bài viết này để mọi người cùng biết nhé!

Hồ Sơ Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Bao Gồm Những Gì?

Hầu hết với những bạn có nhu cầu muốn thi bằng lái xe hạng A1 – A2 – A3, chúng ta đều phải chuẩn bị bộ hồ sơ dựa theo quy định mà Trung Tâm sát hạch quy định. Điều này áp dụng chung cho tất cả các hạng, kể cả Moto lẫn Ôtô.

Nhìn chung việc chuẩn bị hồ sơ thi bằng lái xe A1 không hề khó khăn và yêu cầu quá nhiều thủ tục rườm rà. Nhưng với một số bạn chưa tìm hiểu kỹ thì chúng ta sẽ gặp khá nhiều trở ngại.

Hồ sơ thi bằng lái xe A1 cần những gì?

Dựa theo quy định của Sở GTVT TPHCM, thí sinh tham dự kỳ thi sát hạch sẽ phải chuẩn bị một bộ hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 bao gồm:

Hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 đầy đủ nhất
Hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 đầy đủ nhất
  • 04 ảnh thẻ 3×4 nền xanh.
  • 01 bản photo CMND (không cần công chứng).
  • 01 đơn đăng ký thi sát hạch bằng lái xe A1.
  • 01 Giấy khám sức khỏe dựa theo quy định.

Đối với những học viên đã có bằng lái xe Ôtô cần lưu ý: các bạn sẽ cần phải photo 1 bản sao bằng lái Ôtô của mình để đính kèm vào bộ hồ sơ này. Các bạn sẽ được miễn phần thi lý thuyết!

Những lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ thi bằng lái xe máy

Trong lúc chuẩn bị hồ sơ sẽ có một vài thông tin bạn cần lưu ý và tuân thủ để tránh những sai xót không đáng có. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài lưu ý để bạn có thể xem xét trong quá trình làm hồ sơ thi bằng lái xe A1.

  • Hình ảnh: 4 ảnh thẻ 3×4 phải là nền xanh và tóc tai gọn gàng, không che mái.
  • Cần mang theo CMND gốc hoặc thẻ căn cước để cơ sở kiểm tra thông tin xác thực.
  • Lệ phí cần phải đóng đầy đủ, bạn có thể tham khảo lệ phí thi bằng lái xe máy tại đây!
  • Giấy khám sức khỏe phải là do bênh viện cấp Quận (trở lên) xác nhận. Bạn cũng có thể đăng ký khám ngay tại Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn BQP.

Quan trọng hơn nữa đó là các bạn phải đáp ứng đủ điều kiện thi bằng lái xe máy là phải đủ 18 tuổi và là công dân Việt Nam. 

Mua hồ sơ thi bằng lái xe máy hạng A1 ở đâu?

Xoay quanh tới vấn đề của nhiều bạn đó chính là về “giá bán hồ sơ thi bằng lái xe A1 là bao nhiêu?” hay “địa chỉ mua hồ sơ thi bằng lái hạng A1 ở đâu?”. Chúng tôi cũng xin gửi gắm các thông tin để bạn có thể nắm rõ hơn!

Hội Đồng Thi Thái Sơn - Địa chỉ tổ chức sát hạch GPLX A1
Hội Đồng Thi Thái Sơn – Địa chỉ tổ chức sát hạch GPLX A1

Bộ hồ sơ thi bằng lái xe A1 tại TPHCM hiện đang được cung cấp miễn phí dành cho những học viên đăng ký thi tại Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn. Đồng thời, chúng tôi cũng hỗ trợ các bạn hoàn thành bộ hồ sơ 1 cách nhanh chóng nhất.

Các bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ như ảnh thẻ, CMND gốc để đem đến văn phòng tuyển sinh tại: 525C Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành các giấy tờ còn lại.

Phía trên là tất cả những thông tin liên quan đến: “hồ sơ thi bằng lái xe máy cần những gì?” được chúng tôi cung cấp. Hy vọng sẽ giúp các học viên có thể nắm bắt và không phải gặp bất kỳ khó khăn nào khác.

2 thoughts on “Hồ Sơ Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Bao Gồm Những Gì – Cách Chuẩn Bị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *