Nếu chẳng thể làm chủ được tay lái của bản thân, thì chẳng bao giờ bạn làm chủ được cuộc đời của chính mình.

Nếu đã có ý định muốn học lái xe bằng B2 tại TPHCM thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chân đăng ký ngay 1 suất học cho chính bản thân mình?

Nếu bạn đang trong tình trạng đắn đo, suy nghĩ không biết đâu là địa chỉ tin cậy và có thể đặt niềm tin. Thì có thể những thông tin sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời tốt nhất!

HỌC PHÍ BẰNG Ô TÔ B2 LÀ BAO NHIÊU?

Tương ứng với mức học phí đào tạo tại Trường sẽ quyết định được số giờ mà các bạn có thể trải qua trong quá trình học thực hành của mình. Đồng thời nhằm hỗ trợ các học viên có thể nắm vững phần kiến thức, chúng tôi cũng xin đưa ra các thông tin hữu ích nhất khi bạn đăng ký như sau:

 

///

(Gói không đào tạo )

Ngưng nhận

15.500.000

(Gói đào tạo)

Thời gian học lý thuyết Không giới hạn  Không giới hạn 
Thời gian học thực hành / 40 giờ

2 người/ xe

Loại Xe / Vios
Đời xe   2017 – 2018
Học thử thực hành Không Không
Hồ sơ thi sát hạch lên Sở
Xe Thiết Bị Không Không

Học viên lưu ý phía trên là học phí đào tạo lý thuyết lẫn thực hành được áp dụng tại Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn, cam kết không phát sinh bất cứ chi phí nào khác liên quan đến việc học trong suốt quá trình đào tạo!

KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ B2 CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM

Được thành lập chính thức với tên gọi pháp lý là Trung Tâm Dạy Nghề Thái Sơn BQP vào ngày 20/03/2006, hơn 10 năm qua chúng tôi đã giúp hàng nghìn học viên có được tấm bằng lái xe cùng với kỹ năng và kiến thực vững chắc trên mọi nẻo đường. 

Có thể thấy, kể từ khi có thông tin về việc thay đổi chương trình đào tạo lái xe Ô tô từ Bộ GTVT lượng người tham gia học lái xe B2 tại TPHCM tăng lên đáng kể. Và có xu hướng tăng lên mạnh mẽ trước ngày thay đổi luật.

Chắc hẳn bạn cũng đã nắm rõ được tình hình này và đang tìm kiếm 1 khóa học chất lượng để tham gia và để có được tấm bằng lái xe B2 như mình mong muốn.

KHÓ KHĂN KHI HỌC LÁI XE

(Ai cũng gặp phải)

Đa phần tâm lý nhiều người tìm kiếm các khóa học lái xe ô tô B2 tại TPHCM giá rẻ nhưng để đảm bảo được phần chất lượng, lại là một chuyện hoàn toàn khác.

Trong khi có khá nhiều địa chỉ quảng cáo các khóa học cực kỳ hấp dẫn với nhiều lời lẽ mời mọc, kêu gọi như: bao đậu 100%, giá rẻ, lệ phí chỉ 3trx,…. chẳng thể biết đâu là thật và đâu là giả.

Điều này đã khiến cho nhiều người có nhu cầu đăng ký học lái xe B2 ở TPHCM rơi vào khó khăn trong quá trình chọn lọc ra nơi uy tín, chất lượng mà mình có thể gửi gắm niềm tin.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA CHÚNG TÔI

Khi đến với khóa học được áp dụng tại Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn – Bộ Quốc Phòng, các bạn sẽ không cần phải lo lắng hay bận tâm quá nhiều.

Bởi những giá trị mà chúng tôi cung cấp cho học viên, tất cả đều là thật và đi cùng là những CAM KẾT CHÂN THẬT VỀ MẶT CHẤT LƯỢNG.

Đây cũng là lý do khiến cho biểu ngữ “Tập trung vào chất lượng đào tạo, không cạnh tranh về giá” của chúng tôi được hình thành và phát huy được đúng với những ý nghĩa mà nó được ghi nhận thông qua hơn 160 khóa học lái xe Ô tô B2 được tổ chức tại Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn BQP.

Dựa theo khảo sát của chúng tôi qua các năm, đa phần các học viên có nhu cầu muốn học bằng B2 luôn có xu hướng tìm kiếm những cụm từ khóa giá rẻ, bao đậu,… trên các công cụ tìm kiếm. Và có hơn 85% học viên dính phải tình trạng lừa đảo, tiền mất tật mang như vấn đề chúng tôi đề cập ở trên.

Nếu đã nói đến đào tạo chất lượng, thì không bao giờ gắn với mác là giá rẻ hay bao đậu!

KHÓA HỌC LÁI XE B2 TẠI TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ THÁI SƠN – BQP

Cùng với chương trình đào tạo lái xe chất lượng áp dụng theo quy trình chuẩn hóa mới mẻ, tân tiến và nắm bắt xu hướng. Qua mỗi khóa học được tổ chức, hầu hết mọi học viên của Thái Sơn BQP luôn hài lòng với những kiến thức và kỹ năng mà mình học được.

Để đánh giá 1 khóa học hay đào tạo chất lượng, người ta thường tin tưởng vào những bằng chứng thực tế chứ không phải qua những lời quảng cáo hấp dẫn. Ở đây mọi hình ảnh, video về các khóa học lái Ô tô tại Thái Sơn BQP luôn được ghi nhận trong suốt nhiều năm hoạt động.

Đối với học viên, đây là lời lẽ thực tế có tính thuyết phục nhằm để giúp các bạn có thể hiểu và tin tưởng vào chương trình đào tạo lái xe B2 của chúng tôi. Cụ thể cấu phần chương trình đào tạo lái xe B2 tại Thái Sơn áp dụng cho học viên trong vòng 3,5 tháng sẽ chia ra 2 quy trình như sau:

Khóa học lái xe ô tô B2 tại Thái Sơn

Phần Học Lý Thuyết

Thời gian: 4 buổi – kéo dài trong vòng 1 tháng.

 1. Đạo đức người lái xe: dựa theo giáo trình theo quy định của Bộ GTVT áp dụng dành cho tất cả các học viên học lái xe các hạng.
 2. Định hướng kinh doanh vận tải: chia sẻ những mô hình kinh doanh vận tải hiện tại đối với người học lái xe B2 đang được thịnh hành.
 3. Cấu tạo và kỹ thuật ô tô: giúp học viên nắm rõ các kiến thức cơ bản về cấu tạo của xe Ô tô và các kỹ thuật xử lý cơ bản khi gặp vấn đề thực tế.
 4. Biển báo giao thông đường bộ: đây là kiến thức cơ bản nhưng vô cùng quan trong, liên quan đến thực tế đường trường khi học viên tham gia giao thông.
 5. Phương pháp giải bài thi sa hình: phần thi này vô cùng quan trọng, xuyên suốt từ khi học lý thuyết cho tới thực hành. Học viên sẽ được giảng viên hỗ trợ về việc xử lý các tình huống liên quan trong bài thi lý thuyết, thực hành cũng như ngoài thực tiễn.
 6. Kinh nghiệm thực tế: Khóa học này không chỉ dành riêng cho người học Luật Giao Thông mà còn là cơ hội để các bạn có thể nắm chắc các kiến thức đi đường thức tế. Hiểu rõ Luật và xử lý được các tình huống vi phạm khi đi đường.

ĐỊA ĐIỂM HỌC LÝ THUYẾT

Hiện tại Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn BQP có 2 địa chỉ đào tạo lý thuyết chính ở hai địa điểm đó là:

 1. Trụ Sở Chính: Số 3, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10. Khung giờ từ 18h00 – 20h00 (buổi tối) vào các ngày thứ 5 và thứ 6 hàng tuần.
 2. Cơ sở 2: 364/1 Phan Văn Trị, Gò Vấp. Khung giờ từ 9h00 – 11h00 (buổi sáng) vào các ngày thứ 4 và thứ 7 hàng tuần.

Các phòng học lý thuyết luôn đảm bảo đầy đủ các điều kiện về vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi như máy lạnh, máy chiếu,… và có sức chứa từ 60 – 80 học viên.

Đặc biệt: ngoài việc tiếp thu các kiến thức qua những buổi học trực tiếp trên lớp, học viên nhận được một bộ đề ôn thi chính xác “chỉ dành riêng cho học viên của Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn BQP“. Bộ đề này sẽ giúp thời gian học lý thuyết của bạn được rút ngắn và nhanh chóng, đảm bảo tỷ lệ đậu lý thuyết cực kỳ cao.

LUYỆN THI LÝ THUYẾT B2

CÁC CÂU HỎI LIÊN QUAN

Sau 4 buổi lý thuyết, có thể học thêm không?

Sau khi hoàn thành các buổi học lý thuyết, nếu học viên muốn ôn tập thêm vẫn có thể liên hệ với ban tuyển sinh để chúng tôi thông báo khóa học mới để các bạn bắt kịp tiến độ lớp học.

Học thêm lý thuyết có cần phải trả tiền không?

Học viên tham gia thêm các buổi học lý thuyết sẽ không phải đóng thêm bất cứ khoản tiền nào khác. Miễn là có thể giúp các học viên ôn tập thật kỹ các kiến thức, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ đến cùng.

Làm sao để nhận bộ đề ôn thi chính xác?

Để nhận bộ đề ôn thi chính xác học viên vui lòng liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0907 32 06 06 – 0966 32 07 07.

Phần Học Thực Hành

Thời gian: sau khi học xong phần lý thuyết, học viên sẽ tiến hành tham gia phần học thực hành.

 1. Giới thiệu và tìm hiểu: giảng viên sẽ hướng dẫn chi tiết các chức năng cấu tạo, cách vận hành của Ô tô hạng B2 hiện tại. Qua phần này học viên có thể nắm bắt được đầy đủ mọi thông tin về xe Ô tô và biết được các thao tác cơ bản.
 2. Bài học kỹ năng đánh lái: Bài học về cách đánh lái qua các đoạn đường vuông góc, quanh co, gấp khúc,… kết hợp khả năng quan sát gương chiếu hậu.
 3. Bài học tăng giảm số + dốc cầu: đây là bài học và thi khá khó và không hề đơn giản. Yêu cầu kinh nghiệm giảng viên dày dặn với có thể dẫn dắt và giúp học viên nắm rõ được phương pháp xử lý trong sa hình lẫn đường trường.
 4. Bài học ghép dọc và ghép ngang: Có thể nói đây là một trong các bài thi khá quen thuộc với nhiều người. Nhưng ở bài ghép ngang sẽ yêu cầu kỹ năng tốt và phải rèn luyện kỹ càng.
 5. Bài học đường trường: sau khi hoàn hành các bài thi thực hành cơ bản, giảng viên sẽ hướng dẫn học viên tiếp xúc trực tiếp với đường trường nhằm giúp kỹ năng của bạn trở nên vững chắc và có thể xử lý các tình huống thực tế.
 6. Tổng kết và ôn tập: khi học viên đã nắm rõ các kỹ năng lái xe giảng viên sẽ tiếp hành kiểm tra tổng hợp lại tất cả các kỹ năng của học viên.
Địa chỉ học lái xe B2 tại TPHCM

DANH SÁCH CÁC ĐỊA ĐIỂM ĐƯA ĐÓN HỌC THỰC HÀNH

Dưới đây là danh sách các địa điểm đưa đón học thực hành lái xe B2 tại TPHCM, học viên có thể tập trung và đến để giảng viên đưa đón đến sân tập lái khi học thực hành:

Quận Tân Bình

 • Công viên Lê Thị Riêng, Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình
 • Số 20D Cộng Hòa, P. 13, Quận Tân Bình (Cổng Garden Cộng Hòa)

Quận Bình Thạnh

 • 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Ngã Tư Hàng Xanh – Quận Bình Thạnh
 • Số 355 Lê Quang Định, P. 5, Quận Bình Thạnh
 • Bến Xe Miền Đông, P. 26, Quận Bình Thạnh
 • Chợ Bà Chiểu, Quận Bình Thạnh
 • Nhà Thờ Thanh Đa, Cầu Bình Triệu, Cầu Kinh Thanh Đa, Quận Bình Thạnh

Quận 7

 • TT Thương mại Lotte Mart – 469 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Quận 7

Quận Bình Tân

 • Siêu Thị Bình Tân, Đường số 19, Khu tên lửa, Quận Bình Tân
 • Số 1 Đường Số 1, P. An Lạc A, Quận Bình Tân

Quận 2

 • MeTro An Phú – Quận 2

Quận 12

 • Bến Xe An Sương – Quận 12
 • Chợ Tân Chánh Hiệp, Đường Tô Ký, Quận 12
 • Ngã Tư Ga, Quận 12

Quận 9

 • Cầu Vượt Ngã Tư Bình Phước – Chợ Nông Sản Thủ Đức.
 • Siêu Thị CoopMart Thủ Đức – Ngã 4 Thủ Đức.

Quận 10

 • Maximax 3/2, Số 3 Đường 3/2, P. 11, Quận 10
 • Số 582 đường 3/2, Phường 14, Quận 10
 • Số 256 – 258 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10 (Nhà Thi Đấu Phú Thọ )

Tân Phú

 • Số 77 A Chế Lan Viên – Quận Tân Phú

Gò Vấp

 • Siêu Thị Big C – Số 1 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp
 • Công Viên Gia Định, Q. Phú Nhuận – Quận Gò Vấp

Phú Nhuận

 • Siêu Thị Coopmart Rạch Miễu, Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận.

Quận 6

 • Coop- Mart Phú Lâm, Vòng Xoay Phú Lâm, Quận 6.
 • Bến Xe Miền Tây, Quận 6.

Bình Chánh

 • Số 1483 Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Kiên – Quận Bình Chánh.
 • C6/27 Phạm Hùng, Xã Bình Hưng, Quận Bình Chánh.

Học viên sau khi đã hoàn thành phần học thực hành, nếu có nhu cầu ôn tập lại vẫn có thể liên hệ với chúng tôi để tiến hành sắp xếp với giáo viên. 

Nhưng thực tế, đa phần các học viên chỉ cần tham gia buổi học thực hành đầu tiên là đã biết lái xe cơ bản. Và chỉ từ 3 đến buổi học sau là đã có kỹ năng lái cứng.

CÁC CÂU HỎI LIÊN QUAN

Số giờ học thực hành là bao lâu và bao nhiêu buổi.

Tùy vào thời gian sinh hoạt cũng như công việc chính của mình, học viên có thể sắp xếp và trao đổi số giờ học của mình với giáo viên sao cho hợp lý nhất. Để nắm rõ được số giờ thực hành trong 1 khóa, các bạn có thể trao đổi trực tiếp qua hotline: 0907 32 06 06 hoặc 0966 32 07 07.

Bao nhiêu học viên trên 1 xe?

Trên 1 xe sẽ có 1 giáo viên và 2 học viên, điều này giúp cho học viên có được tâm trạng thoải mái và dễ dàng tiếp thu kiến thức khi giảng viên hướng dẫn. Đồng thời các bạn có thể đăng ký học chung với bạn bè hoặc người thân nếu có nhu cầu.

Phương tiện học là xe gì?

Học viên tham gia khóa học sẽ được thực hành trực tiếp trên xe Vios đời mới 2017 – 2018. 

Tôi có thể đổi giáo viên trong quá trình học không?

Trong khi học thực hành, nếu học viên cảm thấy không hợp với giáo viên thì có thể liên hệ với ban tuyển sinh qua hotline để chúng tôi hỗ trợ giải quyết vấn đề tốt nhất.

ÔN TẬP, TỔNG KẾT VÀ THI TỐT NGHIỆP

Học viên đã hoàn thành toàn bộ khóa học bao gồm cả phần lý thuyết lẫn thực hành, chúng tôi sẽ tiến hành tổ chức đợt thi tốt nghiệp. Trường hợp học viên hoàn thành tốt bài thi tốt nghiệp sẽ được tham gia vào kỳ thi sát hạch theo lịch thi theo khóa học mà mình đã đăng ký.

Đồng thời sẽ có một buổi ôn tập bài thi thực hành trên xe thiết bị trước ngày thi để giúp học viên kiểm tra lại trình độ và kỹ năng của mình.

Trường hợp học viên không thể hoàn thành được bài thi tốt nghiệp trước ngày thi sẽ không thể tham gia kỳ thi sát hạch như dự kiến và phải dời lịch thi vào đợt kế tiếp.

Điều này giúp cho chất lượng đào tạo sau mỗi khóa học lái xe ô tô B2 tại Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn được nâng cao và ổn định, đảm bảo chất lượng đầu ra hợp với tiêu chuẩn của Sở GTVT.

Ngoài ra, nếu tới trước ngày thi học viên cảm thấy mình chưa đủ tự tin thì có thể liên hệ trực tiếp tới văn phòng tuyển sinh đào tạo qua Hotline để chúng tôi dời lịch thi cho các bạn.

VÌ SAO NÊN HỌC LÁI XE B2 TẠI TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ THÁI SƠN BQP?

CAM KẾT DÀNH HỌC VIÊN VIÊN THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO LÁI XE TẠI TRƯỜNG

Ngay trong khóa học bằng lái xe B2 tại TPHCM, học viên sẽ được đào tạo từ lúc chưa biết gì xe Ô tô cho đến lúc trở thành một người làm chủ tay lái chuyên nghiệp. Bạn sẽ có được kỹ năng lái vững chắc và có thể tự tin trên mọi nẻo đường.

Mức học phí được áp dụng tại Trường cam kết là trọn gói và không phát sinh, đúng những gì mà chúng tôi cung cấp cho học viên. Học phí áp dụng được thông báo chính thực dựa theo bảng báo giá mà giám đốc của Trường thông báo, bạn có thể tham khảo tại ảnh sau.

Trong thời gian học viên đăng ký học cho đến ngày thi, chỉ cần có nhu cầu cần hỗ trợ hay giải đáp vấn đề chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ hết sức mình.

Thời gian học và lịch thi của Trường luôn được đảm bảo và cam kết dựa theo lịch thi sát hạch do Sở GTVT TPHCM ban hành. Học viên đăng ký khóa nào sẽ học và thi đúng khóa đó, không bao giờ có hiện tại bị lùi khóa hay bảo lưu hồ sơ.

Bạn nào nên tham gia khóa học của chúng tôi?

Khóa học lái xe Ô tô B2 ở TPHCM không phân biệt tầng lớp trong xã hội, chỉ cần có nhu cầu học chúng tôi đều tiếp nhận.

 1. Bất kể là học sinh, sinh viên hay bất kỳ ai đã đủ 18 tuổi và đáp ứng điều kiện sức khỏe theo quy định
 2. Nhân viên văn phòng hoặc dân sự muốn học lái xe để chủ động hơn trong việc đi lại hàng ngày.
 3. Người lao động phổ thông, đặc biệt là người muốn theo nghiệp “tài xế” muốn lấy bằng để phục vụ công việc hiện tại của mình.

Những ai không nên tham gia khóa học này?

Việc học lái xe B2 không đơn giản là đặt tay lên vô lăng và bắt đầu tham gia giao thông, mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của người tham gia giao thông. Cho nên:

 1. Những bạn có tư tưởng bao đậu, giá rẻ tốt nhất không nên tham gia khóa học này. Mọi học viên tại Trường đều phải tự học và thi dựa trên chất lượng đào tạo.
 2. Khóa học này chỉ dành cho những học viên có trách nhiệm về sự an toàn của bản thân và của người khác.