Khai Giảng Khóa Học Lái Xe Ôtô Hạng B2 Tại TPHCM

Khai giảng khóa học lái xe Ôtô hạng B2 tại TPHCM trong tháng này, học viên chỉ cần đóng trước 1.000.000 VNĐ là có thể tham gia ngay lớp học. Lệ phí trọn gói chia thành 3 đợt đóng dứt khoát và không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

Việc tìm ra một địa chỉ đào tạo lái xe Ôtô chất lượng và uy tín hiện nay tại TP Hồ Chí Minh không phải là điều dễ dàng. Chưa kể đến vấn đề lừa đảo khiến cho nhiều người hoang mang và lo sợ.

Hiện tại khóa học lái xe Ôtô hạng B2 tại Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn đáp ứng được khoảng 450 học viên cho mỗi khóa học. Để giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về điều kiện, lệ phí và thủ tục hồ sơ đăng ký học lái xe B2 chúng tôi xin đưa ra những thông tin như sau.

Khóa Học Lái Xe Ôtô Hạng B2 Tại TPHCM

Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn hay còn được biết đến là đơn vị được quản lý bởi Trung Tâm Dạy Nghề Thái Sơn (BQP). Nhiều năm qua, chúng tôi là đơn vị chuyên tổ chức các khóa đào tạo cấp bằng – giấy phép lái xe các hạng từ A cho đến B và C tốt nhất tại địa bàn TPHCM. Chúng tôi cũng là một trong số những cơ sở đào tạo lái xe thuộc Sở GTVT TPHCM quản lý và cấp phép.

Trong năm nay, nhằm để giúp những bạn đang mong muốn sở hữu tấm bằng lái xe Ôtô hạng B2 chất lượng để phục vụ nhu cầu di chuyển làm việc của nhiều bạn. Chúng tôi quyết định thông báo mở lớp tuyển sinh đào tạo dạy học lái xe B2 với tiêu chuẩn dựa theo quy định của Sở GTVT đưa ra.

Điều kiện đăng ký học lái xe Ôtô B2

 

Điều kiện tham gia đăng ký học lái xe tại Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn dựa theo quy định mà Sở GTVT:

 

  • Là công dân Việt Nam đã đủ 18 tuổi.

 

  • Có đủ điều kiện sức khỏe theo quy định.

Thông tin tuyển sinh khóa học lái xe B2

  • Số lượng học viên/ khóa: 450.

 

  • Số lượng khóa học/ tháng: 2.

 

  • Thời gian tuyển sinh: liên tục các ngày trong tuần.

 

  • Điều kiện học bằng lái xe B2: là công dân Việt Nam và đáp ứng điều kiện sức khỏe theo quy định.

Mời các bạn cùng tham khảo khóa học bằng lái xe Ôtô hạng B2 được cải thiện và đổi mới nhằm nâng cao chất lượng học viên đầu ra sau mỗi khóa đào tạo của chúng tôi.

Chương Trình Đào Tạo Lái Xe B2 Tại Thái Sơn

Kéo Dài Trong 3,5 Tháng

Thời gian đào tạo lái xe: khi đăng ký học lái xe B2 tại Thái Sơn các bạn sẽ trải qua 3,5 tháng bao gồm việc tiếp thu kiến thức về phần lý thuyết, thực hành cho tới lúc thi sát hạch. Thời gian đào tạo lái xe Ôtô Hạng B2 luôn được sắp xếp linh hoạt dựa theo thời gian của học viên mong muốn. Các bạn có thể đăng ký học ngay trong hai ngày cuối tuần Thứ 7 và Chủ Nhật mà không phải đóng thêm bất kỳ khoản nào.

Chương Trình Đào Tạo Lái Xe Ôtô B2 chất lượng nhất hiện nay
Chương Trình Đào Tạo Lái Xe Ôtô B2 chất lượng nhất hiện nay

Phần Học Lý Thuyết

Chương trình học trong 4 tuần, mỗi tuần học 1 buổi.

STT Bài Học  Nội Dung
1 Đạo Đức Người Lái Xe Giáo Trình Này Được Đưa Vào Chương Trình Đào Tạo Trong Năm 2019 Dành Cho Tất Cả Các Học Viên Có Nhu Cầu Thi Bằng Lái Xe Trên Toàn Quốc
2 Định Hướng Kinh Doanh Đề Cập Những Hình Thức Kinh Doanh Đối Với Xe Ôtô Hạng B2 Đang Được Thịnh Hành Mà Học Viên Có Thể Theo Đuổi.
3 Cấu Tạo Và Kỹ Thuật Học Viên Có Thể Nắm Rõ Kiến Thức Cơ Bản Về Cấu Tạo Ôtô Cũng Như Các Kỹ Thuật Lái Xe Tốt Nhất Do Giảng Viên Giới Thiệu.
4 Biển Báo Giao Thông Đường Bộ Học Viên Có Thể Dễ Dàng Ghi Nhớ Và Sẽ Nắm Rõ Được Các Loại Biển Báo Giao Thông Cơ Bản.
5 Phương Pháp Giải Bài Thi Sa Hình Đây Là Phần Kết Thúc Của Phần Lý Thuyết Trong Khóa Học Bằng Lái Xe Ôtô Hạng B2, Các Bạn Sẽ Được Giảng Viên Cung Cấp Và Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Phần Thi Sa Hình Trong Kỳ Thi Sát Hạch.
Tổng Kết Thời Lượng Thời gian tham gia khóa học lý thuyết Kéo Dài Trong Vòng 1 Tháng Gồm: 4 Buổi Học/ 4 Tuần. Đảm Bảo Lượng Kiến Thức Đầy Đủ.

Phần lý thuyết lái xe B2: trong suốt 1 tháng đầu tiên, các bạn sẽ được giảng viên tại Thái Sơn phổ biến truyền tải về luật Giao Thông Đường Bộ Việt Nam dưới dạng 450 câu hỏi. Bộ tài liệu hỗ trợ ôn tập và phần luyện thi bằng lái xe hạng B2 sẽ được chúng tôi cung cấp hoàn toàn miễn phí. Sau khi kết thúc khóa học lý thuyết, các bạn sẽ tham gia một buổi thi thử và nếu chưa đạt như mong muốn thì vẫn có thể đăng ký học lại miễn phí.

Địa Điểm Học Lý Thuyết

Cơ Sở 1 (Trụ Sở Chính)

Số 3 Đường 3/2, P.11, Q.10, TP.HCM

Đăng ký học ( tùy chọn) : Thứ 5, Thứ 6, Thứ 7

Phòng học máy lạnh. Ca tối: Từ 18h – 20h

Cơ Sở 2

Số 364/1 Phan Văn Trị, P.5, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Đăng ký học ( tùy chọn): Thứ 4, Thứ 7

Phòng học máy lạnh. Ca Sáng: Từ 9h – 11h

Phần Học Thực Hành

(70% ĐƯỜNG TRƯỜNG)

STT BÀI HỌC NỘI DUNG
1 Giới Thiệu Và Tìm Hiểu Nắm Rõ Thông Tin Cơ Bản Về Ôtô, Tìm Hiểu Về Các Thiết Bị Và Cách Sử Dụng. Tập Làm Quen Với Các Thao Tác Cơ Bản: Số, Côn, Thắng, Ga,…
2 Bài Học Kỹ Năng Đánh Lái Học Viên Tiếp Cận Với Các Bài Học Đánh Lái: Vuông Góc, Quanh Co Gấp Khúc,….Kết Hớp Kỹ Năng Quan Sát Gương Chiếu Hậu.
3 Bài Học Tăng Giảm Số + Dốc Cầu Bài Học Quan Trọng Hay Còn Gọi Là Dừng Xe Và Khởi Hành Ngang Dốc. Kết Hợp Kỹ Năng Đánh Lái Cùng Với Việc Tăng Giảm Tốc Độ.
4 Bài Học Ghép Dọc + Ghép Ngang Học Viên Rèn Luyện Kỹ Năng Vào Bãi Đỗ
5 Bài Học Đường Trường Học Viên Cầm Lái Từ Bãi Tập Đến Điểm Đón Và Làm Quen Với Địa Hình Được Trung Tâm Bố Trí Rèn Luyện Kĩ Năng Của Mình.
Tổng Kết Thời Lượng 10 Buổi Thực Hành Kéo Dài Trong Vòng 3.5 Tháng Tùy Vào Nhu Cầu Của Học Viên Quyết Định Thời Gian Từ 12 – 20 Giờ.

Phần học thực hành đường trường sa huỳnh: thời gian khóa học thực hành bằng lái xe Ôtô hạng B2 sẽ được tổ chức trong vòng 2 tháng (100% là thực hành với khoảng 40 giờ học -> cao nhất tại địa bàn TP Hồ Chí Minh). Bạn có thể chủ động trong việc lựa chọn thời gian học theo nhu cầu và sẽ được chúng tôi đưa đón đến trường lái trong thời gian học tại các địa điểm được quy định.

Kết thúc khóa học lý thuyết và thực hành học viên sẽ ôn tập lại tất cả bài học và chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch sắp tới!

Địa Điểm Thi Sát Hạch GPLX B2

ĐỊA ĐIỂM THI : 705 NGUYÊN VĂN TẠO, P. LONG THỚI, H. NHÀ BÈ, TP.HCM.

NỘI DUNG THI: LÝ THUYẾT + THỰC HÀNH TRONG 1 NGÀY.

Học Phí Học Lái Xe Ôtô Hạng B2

Trọn gói không phát sinh
HOT

Gói Cơ Bản

7.7 Tr /Khóa
Đây Là Gói Học Cơ Bản Dành Cho Những Bạn Có Nhu Cầu Muốn Rèn Luyện Kỹ Năng Lái Xe Của Mình Và Tiếp Thu Những Kiến Thức Ổn Định Trước Kỳ Thi Sát Hạch.
 • 4 Buổi Học Lý Thuyết
 • 24 Giờ Học Thực Hành
 • Miễn Phí Hồ Sơ
 • Tài Liệu 450 Câu Hỏi Thi Sát Hạch
 • Bộ Đề Thi Sát Hạch B2
 • Mẹo Thi Đậu
HOT

Gói Học Nâng Cao

8.5 Tr /Khóa
Chương Trình Đào Tạo Cấp Bằng Lái Xe Ôtô Hạng B2 Kéo Dài Trong Thời Gian 40H Thực Hành Đảm Bảo Học Viên Có Thể Tốt Nghiệp Với Trang Bị Kiến Thức Đầy Đủ Và Kỹ Năng Chắc Chắn.
 • 4 Buổi Học Lý Thuyết
 • 40 Giờ Học Thực Hành
 • Miễn Phí Hồ Sơ
 • Tài Liệu 450 Câu Hỏi Thi Sát Hạch
 • Bộ Đề Thi Bằng Lái B2 Chính Xác 100%
 • Mẹo Thi Đậu

Các bạn lưu ý: học phí tham gia đăng ký khóa học lái xe Ôtô hạng B2 tại Thái Sơn là trọn gói và không bao giờ phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào nữa trong suốt quá trình đào tạo, đây chính là cam kết làm nên chất lượng – thương hiệu – tên tuổi của chúng tôi nhiều năm qua. Khác với những địa chỉ còn lại, chúng tôi luôn đảm bảo việc học viên của mình có thể học tập trong môi trường chuyên nghiệp, không mang gánh nặng về chi phí cũng như luôn luôn nâng cao chất lượng đào tạo của mình qua mỗi khóa đào tạo.

Hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe hạng B2

Những bạn nào đang có nhu cầu muốn học lái xe Ôtô hạng B2 tại TPHCM thì có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

Hồ sơ đăng ký học & thi lái xe Ôtô hạng B2

Hồ sơ học lái xe B2:

 • 01 bản photo CMND.
 • 01 giấy khám sức khỏe.
 • 10 ảnh thẻ 3×4 nền xanh.

Hồ sơ thi sát hạch lái xe B2:

 • 01 bản photo CMND.
 • 10 ảnh 3X4 (mới chụp trong thời gian gần đây 3 tháng).
 • 01 đơn xin sát hạch và giấy phép lái xe Ôtô B2.
 • 01 giấy khám sức khỏe theo mẫu quy định.
 • Hợp đồng đào tạo lái xe.

Đối với những bạn đăng ký tham gia khóa đào tạo lái xe B2 tại Thái Sơn hay bất kỳ địa chỉ nào trên địa bàn TPHCM đều sẽ chuẩn bị bộ hồ sơ học bằng lái xe B2 như trên. Các giấy tờ đều dựa theo mẫu mà chúng tôi cung cấp. Học viên khi đăng ký tại Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn chỉ cần đem CMND và các giấy tờ có sẵn để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

Không có lý do gì để bạn từ chối khóa học tốt và chất lượng như thế này ở thời điểm hiện tại, vì thế các bạn hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và đến ngay với chúng tôi.

Địa chỉ đăng ký học lái xe Ôtô B2 tại TPHCM

Để có thể nhận tư vấn hoặc ghi danh khóa học lái xe Ôtô hạng B2 tại TPHCM các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn -BQP
Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn -BQP

Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn – Bộ Quốc Phòng

Văn phòng ghi danh: Số 3, Đường 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10, TPHCM.

Hotline tư vấn: 0907 32 06 06 – 0966 32 07 07

Học viên ở xa có thể giữ suất học bằng cách đăng ký dưới hình thức trực tuyến!