DS Học Viên Học Lái Xe Ôtô B2 Tại Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn

Danh sách học viên khóa học Ôtô B2 tại Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn

Tổng hợp danh sách các học viên tham gia khóa học lái xe Ôtô B2 tại Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn – BQP. Các học viên truy cập vào bài viết này để kiểm tra thông tin của mình.

Hiện tại chúng tôi sẽ cập nhật liên tục kể từ khóa 150, các bạn ở những khóa trước có thể tham khảo thông tin của mình ở trang website cũ.

Danh sách học viên khóa học Ôtô B2 tại Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn

Tính đến thời điểm hiện tại, học viên khóa học B2 đang không ngừng tăng lên qua mỗi tháng. Những học viên khác có nhu cầu muốn học tranh thủ đăng ký sớm để kịp khóa thi sớm nhất. (Thời gian thi sẽ vào khoảng 3,5 tháng sau khi khóa học bắt đầu)

DS Học Viên Học Lái Xe Ôtô B2

Đối với học viên đã đăng ký ghi danh tại Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn – Bộ Quốc Phòng có thể tra cứu thông tin của chính mình. Tương ứng với mỗi khóa học, chúng tôi sẽ cập nhật đầy đủ các thông tin bao gồm: STT, Họ Tên, Ngày Sinh.

Kể từ ngày thành lập và cho đến nay, mỗi năm chúng tôi tiếp nhận trung bình khoảng 3600 học viên đăng ký học bằng lái xe B2 ở TPHCM.

Nhờ việc chuyên sâu và tập trung vào chất lượng đào tạo, nhiều năm qua chúng tôi luôn được ghi nhận là một trong các địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng nhất hiện nay ở địa bàn TP Hồ Chí Minh.

Danh sách học viên theo mỗi khóa

Danh sách viên B2 – Khóa 150: Tại đây!

Danh sách viên B2 – Khóa 151: Tại đây!

Danh sách viên B2 – Khóa 152: Tại đây!

Danh sách viên B2 – Khóa 153: Tại đây!

Danh sách viên B2 – Khóa 154: Tại đây!

Danh sách viên B2 – Khóa 155: Tại đây!

Ghi danh học lái xe Ôtô B2 tại TPHCM

Để đăng ký học bằng lái Ôtô B2 các bạn hãy chuẩn bị các thủ tục hồ sơ bao gồm:

• 01 CMND gốc (để photo).
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • 10 ảnh thẻ 3×4 nền xanh.

Đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh tại:

Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn – BQP

Địa chỉ: Số 3, Đường 3 Tháng 2, Phường 11 Quận 10, TPHCM.

Hotline: 0933 589 7990966 32 07 07

Website: https://truongdaylaixethaison.edu.vn/

Trung Tâm Đại Phúc Trung tâm đại phúc là một trong những trung tâm đào tạo bằng lái xe uy tín nhất HCM hiện nay

Giờ Làm Việc:

Thứ 2 -> Thứ 7: 08h00 – 19h00.

Chủ Nhật: 09h00 – 17h00.