Lệ Phí Thi Bằng Lái Xe Máy Hạng A1 Tại TPHCM Là Bao Nhiêu?

Lệ phí thi sát hạch GPLX hạng A1 trọn gói

Lệ phí thi bằng lái xe máy hạng A1 được Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn áp dụng với hình thức trọn gói nhằm giúp các học viên của mình không gặp phải các vướng mắc trong quá trình đăng ký. Bởi thực tế hiện nay có rất nhiều địa chỉ cố tình đưa ra các mức học phí rẻ nhằm lôi kéo người đăng ký và tăng mức giá.

Thông thường khi tìm kiếm thông tin trên mạng truyền thông, chúng ta thường rất dễ bắt gặp các câu hỏi như: “chi phí thi bằng lái xe máy có đắt không? Bao nhiêu tiền?,…” 

Chi phí thi bằng lái xe hạng A1 là bao nhiêu tiền?
Chi phí thi bằng lái xe hạng A1 là bao nhiêu tiền?

Mỗi năm, mức lệ phí đăng ký thi bằng lái xe máy sẽ phụ thuộc vào quy định của Sở GTVT và không có quá nhiều sự chênh lệch qua thời gian. Cho nên chỉ cần nắm rõ được lệ phí thi bằng lái A1 cũng đồng nghĩa với việc có thể tránh được các địa chỉ lừa đảo về học phí.

Lệ phí thi bằng lái xe máy hạng A1 là bao nhiêu?

Hiện nay trên địa bàn TP Hồ Chí Minh có khá nhiều địa điểm đăng ký thi bằng lái xe máy nhưng không phải ở đâu cũng cung cấp chính xác lệ phí thi trọn gói của giấy phép lái xe hạng A1. Đây cũng chính là mối lo ngại của rất nhiều người khi đang có ý định muốn sở hữu loại giấy phép này.

Học phí thi sát hạch GPLX hạng A1

Trước tiên, Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn – BQP sẽ đưa ra cụ thể những chi phí mà bạn cần phải trả trong quá trình thi bằng lái xe A1. Trong đó các bạn sẽ cần phả chi trả cho các khoản lệ phí sau:

  • Lệ phí đăng ký thi bằng lái xe máy hạng A1.
  • Chi phí thủ tục và hồ sơ thi bằng lái A1.
  • Học phí đào tạo bao gồm lý thuyết và thực hành.

Các bạn cũng nên lưu ý rằng, trong quá trình thi nếu chẳng may rớt phần lý thuyết hoặc thực hành thì chỉ cần đóng lại lệ phí thi lý thuyết là 80.000 VNĐ và thực hành là 100.000 VNĐ.

Lệ phí thi bằng lái xe A1 trọn gói tại Thái Sơn

Khác hẳn với nhiều địa chỉ tuyển sinh ở TPHCM, khi học viên đến đăng ký thi giấy phép lái xe A1. Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn sẽ thông báo về học phí thi bằng lái xe máy trọn gói đang được áp dụng và không cố tình che dấu mức khoản phí khác để học viên có thể yên tâm hơn.

Lệ phí thi sát hạch GPLX hạng A1 trọn gói
Lệ phí thi sát hạch GPLX hạng A1 trọn gói

Cụ thể, khoản học phí đào tạo và thi bằng lái dành cho học viên tại Thái Sơn sẽ là:

460.000 VNĐ

Đây là mức phí trọn gói, học viên chỉ cần đóng 1 lần và không phải chi trả bất kỳ khoản phí nào khác cho tới khi nhận bằng. Các bạn nên lưu ý điều này, vì ở một số địa điểm khác cố tình để lệ phí thấp và khi học viên tới đăng ký sẽ thu với số tiền khác lớn hơn!

Địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe máy giá rẻ tại TPHCM

Tự hào là địa chỉ đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và cấp bằng lái xe các hạng ở TP Hồ Chí Minh. Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn luôn là địa chỉ tin cậy và được khá nhiều người biết đến với tên gọi khác là Hội Đồng Thi Thái Sơn.

Mỗi năm có khoảng 21600 học viên vượt qua kỳ thi sát hạch giấy phép lái xe hạng A1 tại Thái Sơn. Với kinh nghiệm và chuyên môn dày dặn, chúng tôi luôn cố gắng giúp cho nhiều người có thể nhân được tấm bằng lái xe máy A1 đúng chuẩn quy định của Sở GTVT.

Không phải ngẫu nhiên mà mức lệ phí đăng ký thi bằng lái xe máy tại Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn lại cao hơn ở những nơi khác. Mà là vì khi học viên đăng ký sẽ nhận được các lợi ích như sau:

  • Nhận miễn phí tài liệu 150 câu hỏi ôn tập (có đáp án)
  • Bộ đề thi trực tuyến bao gồm 8 đề thi thử online.
  • Miễn phí tập xe vào chiều thứ 5 hàng tuần.
  • Miễn phí tập xe trước giờ thi.
  • Được giảng viên hướng dẫn chạy xe ngay tại sân thi.
  • Được khám sức khỏe ngay tại trung tâm với giá rẻ (nếu có nhu cầu)
Nơi đăng ký thi bằng lái xe A1 tại TPHCM
Nơi đăng ký thi bằng lái xe A1 tại TPHCM

Hy vọng với những giải đáp phía trên về lệ phí thi bằng lái xe máy hạng A1 của Thái Sơn sẽ giúp cho các bạn đang có ý định tham gia kỳ thi sát hạch GPLX trong thời gian tới có thể nắm bắt thật tốt và tránh được các địa chỉ lừa đảo.

Những bạn nào có nhu cầu muốn đăng ký thi bằng lái xe A1 hãy đến ngay với chúng tôi tại địa chỉ:

Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn

Văn Phòng Tuyển Sinh: Số 3, Đường 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10, TPHCM.

Hotline:  0933 589 799 – 0966 32 07 07

 

2 thoughts on “Lệ Phí Thi Bằng Lái Xe Máy Hạng A1 Tại TPHCM Là Bao Nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *