Cảnh Báo !!! Tình trạng lừa đảo của Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn

Văn phòng tuyển sinh Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn - Bộ Quốc Phòng

Thời gian qua, theo thông tin mà chúng tôi ghi nhận được thì đã có rất nhiều phản ánh liên quan đến việc Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn lừa đảo học viên và không uy tín trong cơ cấu tổ chức đào tạo.

Đây là vấn đề đặc biệt liên quan đến danh tiếng, thương hiệu và sự uy tín của chúng tôi. Vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra lời giải thích tốt nhất để đọc giả có thể nắm bắt những thông tin tốt nhất.

Văn phòng tuyển sinh Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn - Bộ Quốc Phòng
Văn phòng tuyển sinh Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn – Bộ Quốc Phòng

Vậy thực sự “Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn có lừa đảo học viên?”, tất cả những thông tin sau đây sẽ là thông điệp chính xác nhất mà bạn có thể tin tưởng. Cũng như có thể đặt niềm tin vào chất lượng đào tạo của chúng tôi.

Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn có lừa đảo hay không?

Được thành lập vào năm 2006 theo quyết định số 48/2006/QĐ-BQP, cho đến nay chúng tôi đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo cấp bằng (GPLX) các hạng từ Moto cho đến Ôtô tại địa bàn TP Hồ Chí Minh.

Sở dĩ thời gian qua có rất nhiều tin đồn liên quan đến việc Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn Bộ Quốc Phòng lừa đảo. Và ở đây chúng tôi sẽ đưa ra khiến cho tin đồn này xuất hiện!

Nguyên nhân chính 

Sau quá trình điều tra và tiếp cận thông tin từ các nguồn trên hệ thống internet chúng tôi đã tìm ra những nguyên nhân khiến cho các thông tin lừa đảo liên quan đến Thái Sơn xuất hiện rộng rãi. 

Chúng tôi đã nhận thấy có một vài bộ phận cá nhân vì cạnh tranh đã cố tình đăng những tin tức gây nhầm lẫn về sự uy tín của chúng tôi. Vấn đề này chúng tôi sẽ suy xét và gửi trình báo lên Sở Thông Tin Truyền Thông xử lý nếu phát hiện vi phạm. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho tên tuổi và thương hiệu của Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Cảnh báo và phòng chống lừa đảo

Nhằm giúp cho các học viên có thể yên tâm lựa chọn được những cơ sở đào tạo lái xe uy tín, cũng như có thể tìm ra biện pháp phòng chống an toàn cho chính bản thân. Chúng tôi xin đưa ra một vài lời khuyên để bạn có thể tham khảo như sau:

Khi học viên có nhu cầu muốn đăng ký học lái xe Ôtô ở một địa chỉ trung tâm hay văn phòng nào đó, các bạn hãy tìm hiểu các thông tin về: Tên tuổi, Thương Hiệu, Bộ phận quản lý, Giấy phép đào tạo lái xe,…

Thông thường nhiều người sẽ có chiều hướng tìm kiếm thông tin dựa trên mạng xã hội hoặc công cụ tìm kiếm như Google. Các bạn lưu ý khi tiếp cận với những địa chỉ đưa ra mức giá quá rẻ cũng như tra xét bộ phận hoạt động của địa điểm đó có được cấp phép đào tạo bởi Sở GTVT TPHCM hay không.

Một số câu hỏi các bạn có thể áp dụng khi muốn tìm hiểu về chất lượng đào tạo của địa chỉ tuyển sinh:

  • Học phí trọn gói là bao nhiêu? Bao gồm khoản phí học và cho tới khi cấp bằng, không phát sinh bất kỳ số tiền nào khác! (các bạn lưu ý)
  • Lịch thi chính xác là khi nào? Thường thì sẽ có ngày thi cụ thể nhưng 1 số trường hợp sẽ phụ thuộc vào lịch do Sở ban hành.

Đa phần các thông tin sẽ được Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn thông báo ngay từ đầu cho các học viên, chúng tôi sẽ không bao giờ dùng phương thức cố tình che giấu học phí để lôi kéo học viên của mình!

Trường dạy lái xe Thái Sơn Bộ Quốc Phòng ở đâu?

Như đã đề cập ở trên, để có thể đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của chúng tôi thì các học viên có thể tham khảo qua thông tin sau:

Hotline:  0907 32 06 06 – 0966 32 07 07

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *