Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe Máy Quận 10 ở Đâu Đảm Bảo Tỷ lệ Đậu Cao?

Ghi danh thi bằng lái xe máy tại Quận 10 ở đâu?

Để lái xe máy an toàn và không vi phạm pháp luật, khi ra đường người điều khiển xe máy phải chấp hành đúng luật lệ giao thông và bắt buộc phải có bằng lái xe A1. Nếu đảm bảo được những điều này bạn sẽ không bị phạt tiền khi gặp công an. Vậy người dân ở Quận 10 – Tp Hồ Chí Minh thì nên đăng ký thi bằng lái xe máy tại trung tâm nào có tỷ lệ đậu cao? Theo dõi bài viết dưới đây để biết đáp án và những quy định cần nắm khi thi bằng lái xe máy Quận 10 nhé!

Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe Máy Quận 10 Ở Đâu Đậu Cao

Hiện nay, có nhiều trung tâm đào tạo lái xe máy uy tín và chất lượng, nhưng nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Quận 10 thì nên đăng ký học và thi bằng lái xe máy A1 tại Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn có địa chỉ tại: Số 3, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TPHCM. Đến với trung tâm này bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo.

Hội Đồng Tổ Chức Thi Bằng Lái Xe Máy Tại Quận 10 Chất Lượng Nhất Hiện Nay
Hội Đồng Tổ Chức Thi Bằng Lái Xe Máy Tại Quận 10 Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Bởi phương châm của Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Thái Sơn mang lại 4 tiêu chí phải đạt được cho người học và thi bằng lái xe như sau:

+ Nắm chắc kiến thức luật

+ Rèn luyện kỹ năng lái xe

+ Có bộ đề thi chính sát

+ Sở hữu nhanh bằng lái xe A1

Người thi bằng lái xe Quận 10 cần nắm rõ những quy định bắt buộc

Các bạn muốn thi bằng lái xe máy ở Quận 10 lấy bằng nhanh chóng, không gặp bất cứ sự cố nào xảy ra thì cần nắm rõ quy định điều kiện, thủ tục khi thi bằng lái xe máy ngay dưới đây:

Điều kiện thi

Các bạn có nhu cầu đăng ký thi bằng lái xe ở Quận 10 thành phố Hồ Chí Minh bắt buộc phải đảm bảo đủ điều kiện sau:

+ Học viên thi bằng lái xe máy là công dân nước Việt Nam (hoặc nước ngoài có Passport còn thời hạn)có số tuổi từ 18 trở lên.

+ Về sức khỏe, thể hình phải đủ điều kiện theo quy định hiện hành.

Thủ tục hồ sơ 

Các bạn có nhu cầu đăng ký thi bằng lái xe A1 ở Quận 10 – TP Hồ Chí Minh trước tiên cần chuẩn bị các giấy tờ quy định gồm:

+ 1 bản photocopy CMND (hoặc các loại thẻ căn cước, thẻ Passport)

+ Chuẩn bị 1 giấy khám sức khỏe bằng lái xe (do bệnh viện cấp quận trở lên)

+ Và thêm 4 ảnh thẻ 3×4, phông sau nền xanh, nhìn rõ mặt, không che tóc mái.

Thi bằng lái xe máy A1 nhận bằng trọng vòng 15 ngày
Thi bằng lái xe máy A1 nhận bằng trọng vòng 15 ngày

*Lưu ý: Hiện ở trung tâm có tổ chức chụp ảnh, khám sức khỏe theo đợt. Nếu bạn không có thời gian làm từng thủ tục thì hãy đến trực tiếp văn phòng để đăng ký tham gia khám sức khỏe và chụp ảnh thẻ tập trung ngay tại Trung Tâm.

Lệ phí đăng ký thi

Hiện tại trung tâm thu lệ phí đăng ký thi bằng lái xe máy A1 tại Quận 10 trọn gói, chỉ cần đóng tiền một lần với 460.000đ các học viên sẽ được nhận tài liệu – bộ đề thi miễn phí và được đào tạo và tham gia thi nhanh chóng không phát sinh thêm bất kỳ khoản nào khác. Khi đăng ký thi bằng lái xe máy Quận 10 nhân viên sẽ cung cấp lịch thi phù hợp với công việc của bạn.

Đào tạo thi bằng lái xe máy Quận 10 uy tín, chuyên nghiệp

+ Học viên được hỗ trợ tài liệu với 150 câu hỏi đi cùng bộ đề ôn chắc chắn giúp ôn thi và làm bài chính xác nhất từ chính NXB Giao Thông Vận Tải. 

+ Trung tâm tổ chức 1 buổi có giảng viên hướng dẫn học lý thuyết và cách thi thực hành tại sân.

Học viên được tập xe miễn phí ngay tại sân thi đi kèm là giáo viên hướng dẫn
Học viên được tập xe miễn phí ngay tại sân thi đi kèm là giáo viên hướng dẫn

+ Bên cạnh đó học viên được tập xe miễn phí qua các đoạn đường vượt chướng ngại vật, đi vòng số 8 vào buổi chiều thứ 5 hàng tuần tại địa điểm thi. Ngoài ra, trước giờ thi trung tâm còn cho cơ hội tập xe đi thử.

+ Thi bằng lái xe máy A1 xong nếu được thông báo kết quả đậu, học viên được nhận bằng lái xe đúng thời hẹn từ 10 – 15 ngày. Được biết giấy phép lái xe hạng A1 – PET do chính Sở GTVT TPHCM cấp, đúng pháp luật.

Như vậy cách thi bằng lái xe A1 không khó như bạn nghĩ, chỉ cần đọc rõ và am hiểu phần kiến thức, kiên trì tập lái xe mỗi ngày và điều đặc biệt phải tự tin, bình tĩnh trong quá trình thi sẽ đạt được kết quả cao!

3 thoughts on “Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe Máy Quận 10 ở Đâu Đảm Bảo Tỷ lệ Đậu Cao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *