Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn Bộ Quốc Phòng

Được biết với tên gọi khác là Trung Tâm Dạy Nghề Thái Sơn thành lập vào ngày 20 tháng 03 năm 2006 theo quyết định 48/2006/QĐ-BQP. Là đơn vị được quản lý bởi Tổng Công Ty Thái Sơn trực thuộc Bộ Quốc Phòng với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo lái xe các hạng tại TPHCM.

Khóa Học Lái Xe Ôtô B2 Tại Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn

KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ B2 Tại Thái Sơn BQP

Trường Dạy Lái Xe Ô tô Thái Sơn BQP là trường chuyên đào tạo các học viên có nhu cầu muốn sở hữu tấm bằng lái xe B2 với chương trình dạy học lái xe B2 uy tín và chất lượng nhất tại Tp HCM. Trong năm nay, nhằm để đáp ứng nguyện vọng học lái xe của Ôtô của nhiều bạn chúng tôi quyết định mở các lớp tuyển sinh đào tạo cam kết chất lượng đầu ra để các học viên có thể tham gia.

Xem

KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ B11

Đối với đa phần học viên đăng ký học lái xe hạng B11 tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Thái Sơn BQP sẽ được hỗ trợ tối đa các quyền lợi. Đi cùng chương trình đào tạo lái xe chuyên nghiệp, chất lượng giúp bạn có được kiến thức vững chắc kỹ năng nhuần nhuyễn qua các bài sa hình liên kết với đường trường.

Xem
Học Lái Xe Ôtô B11 Tại Trường Dạy Lái Xe Ôtô Thái Sơn

KHÓA HỌC LÁI XE TẢI HẠNG C 

Áp dụng quy chuẩn đào tạo thực tiễn kết hợp với phương pháp dạy học tiên tiến, học viên tham gia khóa học lái xe tải C tại Trường Dạy Lái Xe Ô tô Thái Sơn BQP sẽ được trang bị những kỹ năng cũng như kiến thức đi đường vững chắc. Đảm bảo được về phần chất cũng như phần lượng sau mỗi khóa học.

Thi Bằng Lái Xe Máy A1

Học viên tham gia kỳ thi bằng lái xe máy tại Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn sẽ được miễn phí các phần hồ sơ, tài liệu và đặc biệt nhận được “bộ đề thi chính xác 100%” đảm bảo tỷ lệ đậu cao. Cùng với các buổi tập xe miễn phí ngay tại sân thi và tự tin vượt qua kỳ thi sát hạch GPLX A1 dễ dàng.

Xem
Thi Bằng Lái Xe 2 Bánh Tại Thái Sơn BQP

Thi Bằng Lái Xe Mô tô A2

Đối với những học viên thi bằng lái xe A2 sẽ không phải lo lắng về 365 câu hỏi ôn thi sát hạch vì đã được hỗ trợ bộ đề ôn thi chắc chắc và duy nhất có tại Trường Dạy Lái Xe Ô tô Thái Sơn. Kết hợp buổi tập xe có giáo viên hướng dẫn ngay tại sân thi đảm bảo tỷ lệ đậu lên đến 100%.

Xem

Vì Sao Bạn Nên Chọn Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn BQP MÀ KHÔNG PHẢI NHỮNG ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO LÁI XE KHÁC Ở TPHCM?

Ra đời với tên gọi pháp lý chính thức là Trung Tâm Dạy Nghề Thái Sơn trực thuộc quản lý của Tổng Công Ty Thái Sơn BQP, với sức mệnh và mục tiêu “tập trung vào chất lượng đào tạo không cạnh tranh về giá“.

Thành lập theo quyết định số 48/2006/QĐ-BQP vào ngày 20/03/2006, cho đến nay Trường Dạy Lái Xe Ô tô Thái Sơn BQP đã có hơn 10 năm hoạt động trong công tác tổ chức các khóa học lái xe Ô tô uy tín và chất lượng ở TPHCM.

Với lợi thế về cơ sở vật chất kết hợp cùng đội ngũ giảng viên có giàu kinh nghiệm – giỏi chuyên môn luôn tận tâm với học viên. Nhiều năm qua chúng tôi luôn được nhiều người tìm đến để gửi gắm tất cả hy vọng và niềm tin trong công tác đào tạo tổ chức các khóa học lái xe Ô tô chuyên nghiệp ở TP Hồ Chí Minh.

Không phải Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn BQP quá tự tin về khả năng của mình, không cũng phải chúng tôi cố gắng quảng bá thương hiệu để lôi kéo học viên.

Mà trên thực tế qua hơn 160 khóa học lái xe Ôtô B2, 78 khóa học lái xe tải hạng C và 10 khóa học lái xe Ôtô B11,… chúng tôi đã khẳng định được chất lượng và tên tuổi thương hiệu của chính mình.

Chưa kể đến 24000 thí sinh thi bằng lái xe A1 và 4600 thí sinh tham gia kỳ thi bằng lái A2 qua mỗi năm,… Đây là những bằng chứng chân thật nhất, không có lời lẽ thuyết phục nào sánh bằng!

Ở địa bàn Tp HCM hiện nay tồn tại khá nhiều những trung tâm hoạt động trong lĩnh vực dạy học lái xe Ôtô nhưng không phải đâu cũng là địa chỉ đào tạo lái xe uy tín và chất lượng. Chưa kể hiện tại đang xuất hiện khá nhiều những văn phòng tuyển sinh lừa đảo khiến cho mọi người hoang mang.

Số tiền bỏ ra để tham gia các khóa học lái xe không hề nhỏ và đa phần những ai có nhu cầu học lái xe Ôtô ở TPHCM, chúng ta đều mong muốn tìm kiếm được một địa chỉ đào tạo chất lượng – uy tín để không phải nối tiếc về số tiền mà mình phải bỏ ra.

Đến với Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn – Bộ Quốc Phòng các bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về vấn đề lừa đảo, bởi thực tế chúng tôi đã được cấp phép đào tạo lái xe Ôtô theo quyết định số 5565/QĐ – SGTVT ngày 26/11/2015 của Giám đốc Sở GTVT TP Hồ Chí Minh.

Nhu cầu học lái xe của nhiều người đang gia tăng đáng kể, đi cùng những thông tin về việc siết chặt công tác quản lý đào tạo sát hạch cấp giấy phép lái xe đòi hỏi phải có một cơ sở có thể đáp ứng được những chỉ tiêu mà Sở GTVT đưa ra.

Nhận thấy được tình hình đó, Trung Tâm Dạy Nghề Thái Sơn BQP đã và đang đẩy mạnh việc cải cách quy trình dạy học – nâng cao chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn để góp phần cung cấp những khóa học lái xe Ô tô chất lượng nhất ở TPHCM để những ai đang có nhu cầu có thể tham gia!

Thông qua thời gian học lý thuyết không giới hạn số buổi và thời gian học thực hành lái xe Ô tô cao nhất TPHCM, học viên được hỗ trợ tối đa những quyền lợi của bản thân. Hầu hết những học viên sau khi hoàn thành các khóa học lái xe Ôtô tại Trường Dạy Lái Xe Ô tô Thái Sơn đều nắm vững các kiến thức luật Giao Thông và có được kỹ năng chắc chắn về đường trường. Đây là nguyên nhân khiến cho slogan “vững tay lái, trọn niềm tin” được hình thành và khẳng định!

Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn BQP trải qua một chặng đường xây dựng và thành lập thương hiệu trong suốt hơn 10 năm, đã khẳng định được vị thế và tên tuổi của mình không chỉ ở riêng thành phố Hồ Chí Minh mà còn cả khu vực miền Nam.

Các bạn có thể tham khảo được các thông tin liên quan đến từ khóa trên website về Trường Dạy Lái Xe Ô tô Thái Sơn nhiều nhất. Tag: học lái xe Ô tô Thái Sơn, Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn, Học lái xe B2 tại Thái Sơn, Học lái xe tải c Thái Sơn, Trung Tâm Dạy Nghề Thái Sơn, Trường Học Lái Xe Thái Sơn, Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Thái Sơn

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH HỌC VIÊN CỦA TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô tô tHÁI sƠN

(HỌC VIÊN CHỈ CẦN HOÀN THÀNH ĐẦY ĐỦ CÁC THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY)

Học viên có thể đến ghi danh trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường qua những thông tin sau:

HOTLINE: 0966 32 07 070933 589 799

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn qua số điện thoại này.

BÀI VIẾT MỚI

Các thông tin hữu ích liên quan đến những khóa học và đợt thi được chúng tôi liên tục cập nhật liên tục, để các bạn có thể tham khảo dễ dàng.