Chương Trình Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Miễn Phí Cho Bộ Đội Xuất Ngũ

Dạy học lái xe miễn phí cho bộ đội xuất ngũ

Nhằm tạo điều kiện cho bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề và đang có ý định muốn học lái xe ô tô để ổn định việc làm ở TP Hồ Chí Minh, Trung Tâm Dạy Nghề Thái Sơn xin thông báo chương trình đào tạo lái xe miễn phí dành cho BĐXN để các bạn có thể tham gia.

Cam kết khóa học này là miễn phí từ các thủ tục hồ sơ cho đến học phí đào tạo!

Mỗi năm ước lượng có hơn chục nghìn thanh niên tham gia vào chương trình nghĩa vụ quân sự theo quy định của nhà nước. Và sau khi đã kết thúc thời gian trong môi trường quân đội, hoàn thành đúng với thời gian quy định các bạn sẽ được cấp ngay một thẻ học nghề miễn phí để tham gia các Trung Tâm Dạy Nghề trực thuộc Bộ Quốc Phòng.

Dạy học lái xe miễn phí cho bộ đội xuất ngũ
Dạy học lái xe miễn phí cho bộ đội xuất ngũ

Và ở đây, Trung Tâm Dạy Nghề Thái Sơn cũng là một trong những địa chỉ dạy nghề miễn phí dành cho bộ đội xuất ngũ. Nhiều năm qua, chúng tôi được lựa chọn làm trường học lái xe ô tô miễn phí cho bộ đội xuất ngũ chất lượng nhất hiện nay. 

Chương trình đào tạo lái xe miễn phí cho Bộ Đội Xuất Ngũ

Song song với việc tổ chức các khóa học lái xe ô tô tại TPHCM cho người thuộc diện dân sự, chúng tôi cũng tổ chức các khóa học lái xe cho BĐXN với điều kiện các bạn phải có thẻ học nghề miễn phí (còn thời hạn).

Cụ thể đối với những bạn là bộ đội xuất ngũ muốn tham gia chương trình học lái xe ô tô miễn phí cần phải đáp ứng được các yêu cầu về thủ tục và giấy tờ. Đồng thời, các bạn sẽ không phải đóng bất cứ khoản phí nào liên quan đến hồ sơ nhập học cũng như học phí đào tạo cho tới khi thi sát hạch, nhận bằng.

Hồ sơ cần chuẩn bị

Đối với các bạn muốn tham gia chương trình học lái xe miễn phí cho bộ đội xuất ngũ, các bạn hãy chuẩn bị thật đầy đủ những thủ tục sau đây:

 • 01 thẻ học nghề ( bản chính)
 • 01 quyết định xuất ngũ( bản chính)
 • 03 CMND photo ( công chứng)
 • 10 hình 3×4 ( nền màu xanh)
 • Giấy khám sức khỏe ( theo mẫu)
 • Đơn đề nghị học, thi cấp giấy phép lái xe (theo mẫu)
Trung Tâm Dạy Nghề Thái Sơn - đơn vị đào tạo lái xe miễn phí cho BĐXN chất lượng nhất hiện nay
Trung Tâm Dạy Nghề Thái Sơn – đơn vị đào tạo lái xe miễn phí cho BĐXN chất lượng nhất hiện nay

Sau khi đã hoàn tất các giấy tờ trên, học viên đem đến văn phòng ghi danh của chúng tôi để đăng ký ngay vào khóa học sớm nhất. Và đương nhiên, các bạn không nên bỏ qua những quyền và lợi ích dành cho mình khi đăng ký chương trình đào tạo lái xe ô tô miễn cho bộ đội xuất ngũ tại Trung Tâm Dạy Nghề Thái Sơn sau đây.

Quyền lợi dành cho bộ đội xuất ngũ

Nếu so với những học viên có mong muốn học lái xe ô tô B2 hoặc C đều phải bỏ ra một số tiền rất lớn thì những bạn bộ đội xuất ngũ thì hoàn toàn khác. Ngoài việc được miễn phí học phí đào tạo và nhập học, các bạn còn được hưởng được các lợi ích sau đây:

 • Được đào tạo bài bản theo chương trình dạy học tiêu chuẩn xét duyệt bởi Sở GTVT.
 • Miễn phí toàn bộ các học phí từ lý thuyết cho tới thực hành trong suốt quá trình học từ trung tâm.
 • Miễn phí hồ sơ đăng ký, khám sức khỏe ngay tại trung tâm.
 • Miễn phí tài liệu ôn tập 450 câu hỏi.
 • Được trợ cấp tiền đi lại và ăn ở.

Có thể nói, phía trên là những ưu điểm phần nào đã giúp chúng tôi được đánh giá là trường dạy nghề cho bộ đội xuất ngũ tại TPHCM chất lượng nhất. Đi cùng với đó là cam kết về việc đào tạo hoàn toàn miễn phí!

Các hạng ô tô đào tạo tại trường

Hạng Thời gian Phương tiện
B2 3,5 – 4 tháng Vios
C 5,5 – 6 tháng Isuzu
Trường học lái xe ô tô chất lượng có hơn 10 năm kinh nghiệm
Trường học lái xe ô tô chất lượng có hơn 10 năm kinh nghiệm

Quy trình đào tạo lái xe ô tô dành cho BĐXN tại trường dựa theo tiêu chuẩn đào tạo dành cho hạng B2 tại trường, mặc dù C chỉ khác thời gian là 5.5 tháng nhưng vẫn dựa theo một quy trình. Các bạn có thể tham khảo ngay tại đây.

Đăng ký học lái xe ô tô miễn phí cho BĐXN

Hiện tại chúng tôi có 2 địa chỉ tiếp nhận hồ sơ dành cho những bạn là bộ đội xuất ngũ có thể tìm đến và đăng ký ngay từ bây giờ. Khi đã hoàn thành các thủ tục hồ sơ được chúng tôi đề cập ở trên, các bạn hãy đến ghi danh tại 1 trong 2 địa chỉ sau:

 • 364/1A Phan Văn Trị, phường 5, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Số 3 Đường 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM

 

9 thoughts on “Chương Trình Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Miễn Phí Cho Bộ Đội Xuất Ngũ

 1. Nguyên says:

  Em xuất ngũ nhưng chưa đủ tháng để thi bằng c. Trong quá trình học để lấy bằng thì sẽ đủ tuổi. Vậy cho e hỏi có được học bằng c ko ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *